The Greatest Guide To เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ผู้นำในธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพของไทย จึงคิดค้นแบบประกันเหมาจ่ายตัวใหม่ล่าสุด “สุขภาพ ปลดล็อค ดับเบิล แคร์” ที่ให้ความคุ้มครองที่สูงกว่า ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุคค่าครองชีพที่สูงลิ่ว เงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้น และช่วยคนไทยรับมือค่าใช้จ่ายด้านรักษาพยาบาลที่สูงขึ้นในทุกปีได้

สำหรับผู้สูงอายุที่มีความกังวลเรื่องสุขภาพ เลือกทำประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายพื้นฐานครบถ้วน

มีกรณีไหนที่ประกันจะไม่จ่ายเคลมบ้าง ?

ประกันสุขภาพจ่ายครั้งเดียวหรือต้องจ่ายทุกปี ?

ค่าเสียหายส่วนแรกนั้น โดยส่วนมากจะเป็นที่นิยมเนื่องจากจะทำให้ค่าเบี้ยประกันนั้นถูกลงอย่างมาก แต่ค่าเสียหายส่วนแรกนั้นเหมาะสมกับคนที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพไว้เวลาฉุกเฉินเท่านั้น เนื่องจากผู้เอาประกันจะต้องจ่ายเงินค่าเสียหายส่วนแรกไปก่อน ก่อนจะเคลมกับทางบริษัทประกันได้ โดยส่วนมากจะเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ซื้อไว้ป้องกันหากเกิดมีการผ่าตัดเกิดขึ้น หรือค่ารักษาพยายามที่เยอะมากๆแล้วจะให้ทางบริษัทประกันจ่ายในของส่วนต่าง

บริษัท เมืองไทย โบรกเกอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

ทุกคน เพราะเบี้ยประกันค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับวงเงินคุ้มครอง เริ่มต้นแค่หลักร้อย-พันบาทต่อปี แต่ได้รับความคุ้มครองสูงถึงหลักแสน-ล้านบาท ซื้อแล้วคุ้มครองทันที ไม่ต้องตรวจสุขภาพเหมือนกับประกันประเภทอื่น

คลิกดูสิครับ แล้วคุณจะรู้ว่าการเลือกประกันสุขภาพไม่ได้ยากอย่างที่คิด

ประกันค่ารักษาพยาบาลจะไม่คุ้มครองโรคหรืออาการเจ็บป่วยบางอย่าง: เช่น โรคที่เกี่ยวกับพันธุกรรม โรคทางผิวพรรณ เช่น สิว ฝ้า รังแค ผมร่วง โรคตาที่เกิดจากการใช้คอนแทคเลนส์ การรักษาโดยไม่ใช้แพทย์แผนปัจจุบันหรือเป็นแพทย์ทางเลือก และโรคที่เคยเป็นต่อเนื่องมาก่อนการทำประกัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ข้อกำหนดความคุ้มครองเหล่านี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ที่กำหนดไว้ครับ โดยอาจคุ้มครองโรคเหล่านี้ หรือไม่คุ้มครองโรคอื่น ๆ เพิ่มเติมก็ได้ครับ

ใช่ครับ สำหรับการทำประกันสุขภาพนั้น หากบางแผนไม่มีการตรวจสุขภาพ เราก็จำเป็นที่ต้องเปิดเผยข้อมูลที่เป็นจริงทั้งหมดแก่เจ้าหน้าที่นะครับ เพราะถ้าเกิดจับได้ขึ้นมาว่ามีการปกปิดข้อมูลบางอย่าง บริษัทประกันสามารถยกเลิกสัญญากับเราได้เลยนะครับ เตือนแล้วนะ!

    เปรียบเทียบ ประกันสุขภาพ       หลายคนซื้อประกันชีวิตไว้ แต่พอเจ็บป่วยขึ้นมาก็สงสัยว่าทำไมถึงเบิกค่ารักษาพยาบาลไม่ได้ทั้งที่จ่ายเงินครบทุกปี นั่นเพราะเราอาจไม่เข้าใจว่าแบบประกันนั้นคุ้มครองอะไรบ้าง ดังนั้นจึงต้องแยกความแตกต่างของประกันประเภทต่าง ๆ ให้ชัดเจนก่อน

ให้เราเป็นตัวช่วยในทุกการเลือกเพื่อให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

มีวงเงินรักษากรณีเป็นผู้ป่วยนอก และหากไม่ใช้วงเงินส่วนนี้สามารถใช้สำหรับการฉีดวัคซีนหรือตรวจสุขภาพประจำปีแทนได้

เหมาจ่ายตามจริงเกือบทุกรายการ และไม่จำกัดค่าแพทย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *